MẮM TÉP CHƯNG THỊT (250G) - MTCH2.5
loai-250g

Mắm tép chưng thịt (250g)

100.000đ 100000 115.000đ
Bạn có biết tại sao mắm tép chưng thịt Sfood lại được nhiều bà mẹ Việt sành ăn, kỹ tính trên mọi miền đất nước yêu thích đến thế không? Một sản phẩm uy tín được tạo nên bởi chính các yếu tố về chất lượng, độ ngon, độ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sfood tự tin là địa chỉ sản xuất đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này. Từ nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng: Thịt lợn Quế chất lượng cao hiện nay, mắm tép được làm từ tép biển sống và phơi ngoài đảo Cát Bà tạo nên nguồn mắm tép sạch nhất tại Hà Nội. 
Khâu chế biến sạch sẽ, bạn có thể thấy Sfood hướng dẫn chế biến trên kênh truyền hình VTC14 https://www.youtube.com/watch?v=tsGJYBMEkW0 
Đóng lọ thủy tinh chất lượng cao và tiệt trùng bằng công nghệ Châu Âu giúp mắm tép chưng thịt Sfood để được lâu hơn mà không phải sử dụng chất bảo quản. Quy trình từ khi nhận nguyên liệu đến khi chế biến Sfood đều livestream công khai hàng ngày trên fanpage Thực phẩm sạch Sfood.

1. Nguyên liệu làm mắm tép chưng thịt sfood

Thành phần: Mắm tép chưng thịt sfood được làm từ thịt lợn thả dân dã trang trại , nước mắm chắt Cát Hải, Mắm tép tự làm từ tép biển tươi sống, đường, gia vị, hạt mắc khén...

Thành phần dinh dưỡng: Protein 35%, Lipid: 44,4% (Trên thị trường 2 thành phần này chỉ đạt 50%), không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản thực phẩm, không có vi sinh vật gây hại đến sức khỏe.
 

2. Quy trình sản xuất mắm tép chưng thịt sfood

- Hành, tỏi, giềng, xả băm nhỏ phi thơm và xay nhuyễn.

- Thịt nạc vai băm tay (nếu dùng máy xay thì thành phẩm mắm tép chưng bị vụn, ăn kém ngon). Ướp gia vị 3 tiếng.

- Đảo hành tỏi phi thơm và chưng thịt ở lửa nhỏ chừng 1 tiếng 40 phút.

- Cho gia vị đã xay nhuyễn và mắm tép vào chưng cùng 20 phút.

- Để nguội đóng hộp.
 

Các mẹ có thể tham khảo video để làm cho gia đình của mình ạ
 


 

3. Công nghệ bảo quản mắm tép chưng thịt sfood 

Điểm khác biệt giữa mắm tép chưng thịt sfood so với các đơn vị khác trên thị trường đó là sử dụng công nghệ thanh trùng của Anh giúp sản phẩm giữ được hương vị thuần khiết tự nhiên mà không cần sử dụng chất bảo quản

- Nhiệt độ thường: 30 ngày.

- Từ 0 - 40C: 90 ngày.

Xin lưu ý: Do sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nên khi đã mở nắp hộp phải để hoàn toàn trong ngăn mát tủ lạnh trong 15-20 ngày
 

4. Hướng dẫn sử dụng

- Ngon hơn khi ăn nóng

- Ăn cùng cơm, cháo, bánh mì
 

Và nay xin thông báo các quý khách : Danh sách các chi nhánh Sfood

  • Chi nhánh tại HP:  số 27A ngõ 52 Miếu 2 Xã: chị Lý Dang Hong Ly 090 4034098
  • Chi nhánh tại HCM: số 12/19/18 đường 44 mới(Phan Huy ích cũ),f7,gò vấp, hcm - đt :0963756802
  • Chi nhánh tại Băc Ninh:  Khu phố thanh nhàn phường đồng kị xã từ sơn tỉnh bắc ninh Lan Huong Duong  - sdt : 01645369366.
  • Chi nhánh tại Phú Thọ: Khu 11 kim Đức gần ngã ba đền hùng - Việt Trì - Phú Thọ 0975043789 Trần Trang Nhung
  • Chi nhánh tại Quảng Bình: em Linh Linh số 7 và số 18 phạm hồng thái, đồng hới  0918686887
  • Chi nhanh Thanh Hoá : Lê Thị Hòa - Căn hộ 1105 - Nhà CT3 - Khu Chung cư Phú Sơn - TP. Thanh Hóa. Sđt 0932353186
  • Chi Nhánh Tại Lào Cai: Đỗ Thu:0915870455

---------------------------------

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MẮP TÉP CHƯNG THỊT VUI LÒNG LIÊN HỆ 0985 555 065
----------------------------------------------
🏡 Liên hệ: Thực Phẩm Sạch Sfood | Số 8 ngõ 1, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội 
☎ Hotline: 0985 555 065
Website: 
https://www.s-food.vn

Email : ThucphamSfood.vn@gmail.com

Facebook:
----------------------------------------------
Thực Phẩm Sạch Sfood - Hơn Cả Ngon 

Tính năng sản phẩm Mắm tép chưng thịt (250g)