MẮM TÉP CHƯNG THỊT TÔM (250G) - MTCHT2.5
loai-250g

Mắm tép chưng thịt tôm (250g)

135.000đ 135000 145.000đ
Ăn thử trước khi mua, không ưng không lấy

1. Nguyên liệu làm thịt băm chưng tôm khô mắm tôm sfood

Thành phầnMắm tép chưng thịt sfood được làm từ thịt lợn thả dân dã trang trại Sinh Nông, tôm sống hấp bóc nõn, nước mắm chắt Cát Hải, Mắm tép tự làm từ tép biển tươi sống, đường, gia vị, hạt mắc khén...

Thành phần dinh dưỡng: Protein 40%, Lipid: 41,5% ( trên thị trường 2 thành phần này chỉ đạt 50%), không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản thực phẩm, không có vi sinh vật gây hại đến sức khỏe.
 

2. Quy trình sản xuất thịt băm chưng tôm khô mắm tôm sfood

- Hành, tỏi, giềng, xả băm nhỏ phi thơm và xay nhuyễn.

- Thịt nạc vai băm tay (nếu dùng máy xay thì thành phẩm mắm tép chưng bị vụn, ăn kém ngon). Ướp gia vị 3 tiếng.

- Tôm hấp, bóc vỏ, bỏ chỉ lưng, thái miếng

- Đảo hành tỏi phi thơm và chưng thịt ở lửa nhỏ chừng 1 tiếng 40 phút.

- Cho gia vị đã xay nhuyễn và mắm tép vào chưng cùng 20 phút.

- Để nguội đóng hộp.
 

Các mẹ có thể tham khảo video để làm cho gia đình của mình ạ
 


 

3. Công nghệ bảo quản thịt băm chưng tôm khô mắm tôm sfood 

Điểm khác biệt giữa mắm tép chưng thịt tôm sfood so với các đơn vị khác trên thị trường đó là sử dụng công nghệ thanh trùng của Anh giúp sản phẩm giữ được hương vị thuần khiết tự nhiên mà không cần sử dụng chất bảo quản

- Nhiệt độ thường: 30 ngày.

- Từ 0 - 40C: 90 ngày.

Xin lưu ý: Do sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nên khi đã mở nắp hộp phải để hoàn toàn trong ngăn mát tủ lạnh trong 15-20 ngày
 

4. Hướng dẫn sử dụng

- Ngon hơn khi ăn nóng

- Ăn cùng cơm, cháo, bánh mì
 

Nếu bạn cần tư vấn về mắm tép chưng thịt tôm vui lòng liên hệ 0985 555 065 hoặc đến trực tiếp địa chỉ  Số 8 ngõ 1, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội 
 

Tính năng sản phẩm Mắm tép chưng thịt tôm (250g)