Danh mục tin tức
Có thể bạn quan tâm
Facebook
Chăm sóc gia đình

3 cách sắp xếp việc nhà hiệu quả

Thứ tư,03/08/2016
3614 Lượt xem

Mắm tép chưng thịt ngon ở hà nội – sfood
 

Là phụ nữ vừa lo công việc vừa lo gia đình, rồi còn con cái các thứ. Sfood rất thấu hiểu cho các mẹ. Về đến nhà là các mẹ phải đối mặt với một núi các công việc không tên, mệt mỏi và mệt mỏi. Sfood sau đây sẽ chia sẻ cho các mẹ một vài chiêu giúp tiết kiệm thời gian cho việc nhà, giúp các mẹ thảnh thơi, có thời gian thư giãn.
 

Tiết kiệm thời gian không khó mấy, các mẹ khéo léo sắp xếp một chút là được. Sfood chỉ cho các mẹ vài chiêu sau đây để có thể làm hoàn tất công việc nhà cửa bộn bề mà vẫn còn thời gian để chăm sóc cho bản thân và chăm sóc cả những người thân yêu trong gia đình.
 

mắm tép chưng thịt ngon ở hà nội


1.Đi chợ một lần cho cả tuần

Các mẹ bận rộn, chắc chắn rồi. Ở công sở hơn 8 tiếng mỗi ngày, cuối tuần mới được nghỉ. Vậy thì tranh thủ cuối tuần mua sắm tất tận thực phẩm và những thứ cần thiết trong tuần. Thực phẩm sau khi mua về các mẹ nhớ đem đi sơ chế và cho vào tủ lạnh, ở các hộp riêng vừa bảo quản thực phẩm vừa giúp bảo vệ tủ lạnh khỏi những mùi hôi khó chịu. Tìm đến Sfood với chuyên mục mẹo vặt và bỏ túi thêm những chiêu bảo quản thực phẩm, cách tẩm ướp thực phẩm để bảo quản được lâu  nhé.
 


2.Vật dụng cần thiết thì nên dự trữ

Những loại hóa phẩm, gia vị luôn được sử dụng thường xuyên trong nhà và không thể thiếu, hạn sử dụng của chúng cũng khá lâu nên có thể mua về trữ trong nhà. Vì vậy, các mẹ không cần ngần ngại gì, cứ trữ thêm trong nhà nhiều hơn, rất tiện cho mẹ nếu lỡ có quên mua hay hết giữa chừng. Không những thế, mua hàng số lượng lớn còn được giảm giá và khuyến mãi nữa, rất lợi phải không nào. Cuối tuần, trước khi đi mua đồ cho cả tuần, mẹ nên bỏ chút thời gian liệt kê những đồ dùng cần thiết và mua luôn một lần để không phải tốn công đi lại nhé.
 

Mắm tép chưng thịt ngon ở hà nội – sfood


3.Để đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp

Điều này thì không còn gì phải bàn cãi nữa cả. Sắp xếp đồ đạc gọn gàng ngăn nắp giúp chúng ta tiết kiệm thời gian tìm kiếm khi cần đến. Để đồ đạc  gọn gàng giúp việc dọn nhà đơn giản hơn vì không phải mất công tìm kiếm và sắp xếp, nhà cửa sạch sẽ và khiến cho tâm trạng chúng ta dễ chịu hơn khi về nhau sau giờ làm việc để sắp xếp việc nhà hiệu quả hơn là một bãi chiến trường lộn xộn đến đau đầu sau một núi công việc ở công ty.
 

Sfood hy vọng các mẹ sẽ vận dụng được ít nhiều những kinh nghiệm mà Sfood chia sẻ trên đây để tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc nhà giúp các mẹ đỡ vất vả, có thêm thời gian để chăm lo cho bản thân một chút.