Danh mục tin tức
Có thể bạn quan tâm
Facebook
Chăm sóc gia đình

Các thực phẩm tăng cường phát triển chiều cao cho trẻ

Thứ năm,17/11/2016
2282 Lượt xem

thức ăn ngon

 

Việc nuôi dạy con cái là một việc vô cùng khó khăn đối với tất cả cha mẹ. Bởi ai cũng muốn con của mình được phát triển toàn diện và thông minh nhưng điều đó không phải ai cũng biết làm cách nào cho đúng và phải làm như thế nào. Và trong đó việc phát triển chiều cao sao cho đúng cách và hiệu quả thì vô cùng khó khăn. Việc con cái của bạn cao hay thấp một phần là do di truyền một phần cũng là do việc bạn cung cấp dinh dưỡng cho bé như thế nào hay chế độ tập luyện cho bé ra sao. Hôm nay sfood sẽ chia sẻ cho các bạn một vài thực phẩm giúp tăng chiều cao cho bé.
 

1. Trứng

Như chúng ta đã biết thì trứng có rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể đặc biệt là tốt cho việc phát triển chiều cao. Với lượng protein và chất dinh dưỡng trong lòng trắng trứng giúp cho cơ thể của bé có thể phát triển chiều cao tự nhiên và giúp cho sức khỏe của trẻ tốt hơn. Vì vậy bạn nên cho trứng vào thực đơn hàng ngày của bé nhé. Nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng trứng quá nhiều nhé, bởi cái gì nhiều nó cũng không tốt.
 

Nếu như bạn muốn để cho bé có thể ăn ngon hơn và kích thích sự thèm ăn thì bạn có thể sử dụng ruốc tôm của sfood  để   ăn cùng với những thức ăn đó. Ruốc tôm sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc cho trẻ ăn và giúp trẻ giảm bớt đi sự biếng ăn của mình.
 

2. Bột yến mạch

Ở Việt Nam thì bột yến mạch không được sử dụng nhiều như phương Tây và nó cũng mới được sử dụng trong những năm gần đây do nó có rất nhiều thành phần bổ ích cho sức khở của con người đặc biệt là tăng chiều cao. Bởi trong bột yến mạch nó cũng có thành phần protein rất nhiều, và việc mà bạn cung cấp protein càng nhiều thì nó sẽ giúp bạn giảm mở và tăng cơ bắp cho cơ thể dẫn đến là chiều cao của bạn cũng sẽ tăng lên.
 

chiều cao lí tưởng

 

3. Sữa

Với mong muốn tăng chiều cao và phát triển toàn diện nên hiện nay việc cho trẻ sử dụng sữa không còn là điều gì quá ngạc nhiên. Sử dụng hằng ngày là như vậy nhưng không phải ai cũng có thể biết được tại sao là uống sữa thì chiều cao sẽ tăng. Đó là vì sữa giúp cơ thể bổ sung canxi và nó giúp cho quá trình hình thành xương cho cơ thể bé và giúp bé có thể phát triển các tế bào xương. Vì những lợi ích trên nên bạn hãy cho bé sử dụng sữa hàng ngày và mỗi ngày 2 hộp nhé. 
 

4. Vitamin

Bạn có ngạc nhiên khi mà chúng tôi nói là vitamin có thể giúp trẻ tăng chiều cao? Tôi nghĩ nhiều người sẽ nghĩ là vitamin thì giúp bé phát triễn trí não và giúp bé sáng mắt hay không bị những bệnh lí thông thường. Nhưng thật ra có hai loại vitamin có thể giúp bé tăng chiều cao đó là vitamin C và vitamin D. 
 

Vitamin C thì giúp cơ thể vừa phát triễn chiều cao và cũng vừa giúp tăng tuần hoàn máu,... Vậy bạn nhớ là hãy cho bé bổ sung vitamin C nhé bằng cách cho bé uống nước chanh hay là nước cam.
 

Vitamin D thì giúp cho cơ thể bạn có thể hấp thu tốt hơn lượng protein và canxi trong cơ thể. Những thực phẩm có chứa nhiều vitamin D như là cá, thịt và các sản phẩm ngủ cốc,..
 

Sfood cũng mong muốn là sẽ giúp cho bé ăn ngon miệng hơn và giúp trẻ có thể phát triển sức khỏe một cách toàn diện và đầy đủ nhất. Vì vậy hãy để ruốc tôm giúp bạn chia sẽ những nổi lo khi chăm sóc thức ăn cũng như sức khỏe cho bé nhé.