Danh mục tin tức
Có thể bạn quan tâm
Facebook
Chăm sóc gia đình

Mẹo tiết kiệm khi du lịch gia đình

Thứ bảy,06/08/2016
2947 Lượt xem

mắm tép chưng thịt – sfood
 

Chuyên mục chăm sóc gia đình của Sfood hôm nay sẽ chia sẻ cho chị em cách tiết kiệm chi phí khi cả nhà đi du lịch.


Du lịch là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Mỗi dịp nghỉ chúng ta đều muốn được ở bên cạnh người  mình yêu thương và trải qua những giây phút vui vẻ. Du lịch có thể ngắn có thể dài, có xa có gần quan trọng là phải thật vui vẻ. Muốn được như vậy, các chị em cần lưu ý những điều sau đây.


1.Tham khảo kỹ lưỡng trước khi đi

Cho dù là bạn đi du lịch trong nước hay nước ngoài thì vấn đề giá cả luôn được đặt lên hàng đầu. Tìm hiểu kỹ các tour du lịch, các chương trình khuyến mãi nếu có và so sánh giá giữa nhiều đơn vị để tìm ra mức giá hợp lý nhất.
 

mắm tép chưng thịt – sfood


Tìm hiểu cả những dịch vụ ở nơi bạn đến như khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi, địa điểm tham quan để cuộc vui của gia đình trọn vẹn nhất. Biết trước và sắp xếp lịch trình giúp bạn phân bổ và dự trù được chi phí hợp lý cho gia đình.


2.Tour tự tạo cho gia đình

Đi tour thường không thoải mái về thời gian, giờ giấc và cả địa điểm ăn uống, du lịch. Các tour du lịch thường khiến nhà mình không thoải mái và chi phí tốn kém hơn. Nếu gia đình bạn không thích thì có thể tự tạo tour cho gia đình bằng những chuyến cắm trại, du lịch tự túc cho gia đình, tự chủ về thời gian, chủ động nơi vui chơi, đi lại. Tìm hiểu kỹ nơi muốn đến cho một kế hoạch vui chơi hoàn hảo từ chỗ ăn, chỗ ngủ đến địa điểm vui chơi nhé và tiết kiệm khi du lịch nhé.
 

mắm tép chưng thịt


3.Càng đông càng vui

Bạn muốn đi du lịch riêng chỉ với gia đình để tạo tình cảm gia đình thêm gắn bó. Còn nếu không, khi bạn muốn một chuyến đi chơi đông vui thì hãy rủ rê bạn bè họ hàng cùng đi du lịch. Chuyến đi sẽ càng vui vẻ và đặc biệt là càng đông càng chia sẻ được chi phí đi lại, thuê phòng các mẹ ạ. Các gia đình trẻ cùng thế hệ đi cùng nhau rất vui lại tiết kiệm chi phí đáng kể, lũ trẻ chơi đùa cùng nhau, người lớn nói chuyện cùng nhau, vui vẻ và tự tại.
 

Những chuyến đi không chỉ là thời gian cho gia đình nghỉ ngơi và chơi đùa vui vẻ cùng nhau, du lịch cũng lúc để những người thân tong gia đình hiểu nhau hơn. Cha mẹ trò chuyện cùng con cái, anh chị em vui đùa với nhau giúp cho tình cảm gia đình thêm gắn bó.
 

Sfood hy vọng các mẹ và gia đình có những chuyến du lịch thật vui và ý nghĩa. Đến với Sfood để biết thêm nhiều mẹo hay được chị em chia sẻ và mang về những món ăn ngon cho gia đình nhé. Sản phẩm của Sfood không chỉ là cho mẹ một món ngon cho bữa ăn gia đình mà còn là thực phẩm giúp trẻ nhà mình ăn ngon miệng, không kén ăn cho mẹ thêm yên tâm nhé