Danh mục tin tức
Có thể bạn quan tâm
Facebook
Công bố chất lượng

Chả cá thát lát Sfood – Món ăn đẳng cấp dành cho người sành ăn

Thứ tư,10/08/2016
2016 Lượt xem

chả cá thát lát
 

Các sản phẩm của Sfood đã chinh phục được nhiều khách hàng dù là người kỹ tính nhất. Sfood lấy lòng được các mẹ bận rộn muốn có món ăn nhanh cho gia đình, chinh phục được khẩu vị của trẻ nhỏ biếng ăn, kén ăn. Chả cá thát lát của Sfood là một trong số sản phẩm chất lượng của Sfood.
 

Chả cá thát lát của Sfood được làm hoàn toàn thủ công, nguyên liệu tươi ngon từ vựa cá chăn nuôi an toàn đem đến cho bạn trọn vẹn hương vị thuần túy của chả cá thát lát. Là sản phẩm homemade, khách hàng có thể hiểu tường tận về người chế biến và lại lịch của họ, Sfood sẵn sàng chịu trách nhiệm cho tất cả sản phẩm của mình. So với các sản phẩm homemade khác, chả cá thát lát của Sfood được kiểm định là có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn, lượng đạm 11%, chất béo 8% và hoàn toàn không có phẩm màu, chất bảo quản, hay chất độc hại khác.
 

chả cá thát lát
 

Sfood cũng thường xuyên chọn ngẫu nhiên và gởi mẫu sản phẩm của mình đến chi cục Vệ sinh An toàn thực phẩm Hà Nội để kiểm định mỗi 3 tháng, nắm bắt được tình trạng sản phẩm của mình tốt nhất, đem lại cho khách hàng những sản phẩm sạch, vệ sinh và đảm bảo chất lượng.
 

Sfood cũng được các siêu thị đặt hàng nhưng Sfood đã từ chối, trách nhiệm với khách hàng không cho phép Sfood đem sức khỏe của người tiêu dùng đánh cược nhất là khi các chị các mẹ tin tưởng sfood nhiều như vậy. Một khi sản phẩm của Sfood bày bán ở siêu thị chắc chắn sẽ bị cho chất bảo quản vào mới giữ được lâu trong khi sản phẩm của Sfood thời hạn dùng là 3-4 ngày. Thêm chất bảo quản thì chả cá thát lát của Sfood và các sản phẩm khác nữa còn đâu là an toàn thực phẩm, còn đâu là hương vị thuần túy tự nhiên.
 

chả cá thát lát
 

Sfood biết, thời gian bảo quản ngắn gây ít nhiều khó khăn cho các chị, các mẹ. Nhiều đêm băn khoăn trăn trở, cuối cùng Sfood cũng tìm ra giải pháp rồi. Công nhệ thanh trùng nhiệt hơi nước của Nhật, là thanh trùng bằng hơi nước nên các mẹ tuyệt đối an tâm nhé. Sau khi thanh trùng, sản phẩm sẽ giữ được tận 1 tháng ở điều kiện thường.
 

Để chắc chắn rằng công nghệ này hữu hiệu, Sfood cũng đem sản phẩm đi kiểm định và tin vui đã đến. Sau một tháng bảo quản, sản phẩm vẫn ngon và đầy đủ dinh dưỡng như ngày nào. Sfood vô cùng hạnh phúc. Từ giờ các mẹ có thể giữ thực phẩm được lâu hơn rồi, chăm cho bé ăn cũng thuận tiện hơn rồi. Giấy xác nhận của cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Hà Nội xác nhận cho sản phẩm chả các thát lát vừa qua
 

giấy chứng nhận chả cá thát lát
 

giấy chứng nhận chả cá thát lát
 

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM SFOOD VUI LÒNG LIÊN HỆ 0985 555 065
----------------------------------------------
🏡 Liên hệ: Thực Phẩm Sạch Sfood | Số 8 ngõ 1, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội 
☎ Hotline: 0985 555 065
Website: https://www.s-food.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ThucPhamSfood/
Email : ThucphamSfood.vn@gmail.com
----------------------------------------------
Thực Phẩm Sạch Sfood - Hơn Cả Ngon ​