Danh mục tin tức
Có thể bạn quan tâm
Facebook
Công bố chất lượng

Mắm tép chưng thịt, hương vị thuần khiết từ thiên nhiên

Thứ tư,10/08/2016
1942 Lượt xem

mắm tép chưng thịt tôm
 

Mắm tép chưng thịt của Sfood hoàn toàn làm từ những nguyên liệu tươi ngon, những gia vị truyền thống của người Việt. Mắm tép chưng thịt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn không chỉ là vì ngon, đậm đà hương vị mà chính là bởi chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.
 

Mắm tép chưng thịt tuyệt đối là do Sfood làm bằng tay, đem lại cho bạn nguyên vẹn hương vị của quê hương. Điểm khác biệt giữa các sản phẩm homemade của Sfood với các nơi khác chính là hàm lượng dinh dưỡng trong mỗi sản phẩm và tiêu chí vệ sinh an toàn cho sản phẩm của mình. Riêng với mắm tép chưng thịt của Sfood đã được kiểm định và chứng nhận là độ đạm là 35%, chất béo là 44%, tuyệt đối không sử dụng phầm màu, chất bảo quản. Sản phẩm Sfood làm ra toàn bộ là những gì tự nhiên nhất.
 

mắm tép chưng thịt tôm
 

Sfood cũng quan tâm đến chất lượng sản phẩm mình làm ra, Sfood luôn đứng trên cương vị là người tiêu dùng để sản xuất ra những sản phẩm khiến các mẹ hài lòng. Đinh kỳ 3 tháng một lần, có khi là ngẫu nhiên, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm sẽ cử người đi kiểm tra các sản phẩm của Sfood. Cho dù là Cục không kiểm tra, Sfood cũng sẽ mang sản phẩm của mình đi kiểm định để đem lại cho các mẹ và gia đình những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
 

mắm tép chưng thịt tôm
 

Không ít lần Sfood được các siêu thị lớn đặc hàng sản phẩm nhưng Sfood tuyệt đối từ chối. Nếu đem ra siêu thị bán hàng đại trà thì phải để lâu, mà muốn để lâu phải dùng chất bảo quản. Sfood không muốn những đứa con tinh thần của mình bị pha tạp bởi thứ chất ấy và Sfood biết các mẹ cũng không tin dùng những sản phẩm như vậy. Sfood cũng muốn phát triển rộng rãi thương hiệu của mình nhưng làm nên một thương hiệu của sản phẩm thủ công, hương vị tự nhiên thuần khiết mới là điều quan trọng.
 

Để cải thiện thời gian bảo quản sản phẩm, Sfood đã đưa vào sử dụng công nghệ thanh trùng bằng hơi nước của Nhật, không tia cực tím, không sóng điện từ,… Các sản phẩm qua quá trình xử lý để được tận 1 tháng ở điều kiện thường, không như trước đây chỉ 3-4 ngày. Sau khi thanh trùng 1 tháng, Sfood mang đi kiểm đinh sản phẩm và kết quả thật đáng mong đợi. Mắm tép chưng thịt và các sản phẩm khác vẫn giữ nguyên độ tự nhiên và hàm lượng dinh dưỡng ban đâu, không hề có sinh vật và chất gây hại sản sinh. Bước cải tiến này khiến Sfood vô cùng phấn khởi vì đã giúp được các mẹ trong việc bảo quản sản phẩm tốt hơn, chăm sóc cho gia đình mình tốt hơn còn đây là giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm các mẹ xem nhé
 

giấy chứng nhận an toàn mắm tép chưng thịt
 

giấy chứng nhận an toàn mắm tép chưng thịt