Danh mục tin tức
Có thể bạn quan tâm
Facebook
Công bố chất lượng

Ruốc tôm sfood áp dụng thành công công nghệ thanh trùng thực phẩm của Anh

Thứ tư,10/08/2016
2312 Lượt xem

thực phẩm sạch sfood
 

1. Ruốc tôm sfood - sản phẩm thủ công - không chất bảo quản 

Sản phẩm ruốc tôm khô của Sfood thời gian qua luôn chiếm được cảm tình của các mẹ nhờ vào chất lượng thơm ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho cả nhà. Các mẹ có con nhỏ lại vô cùng ưng ý với sản phẩm này của Sfood vì giúp kích thích bé ăn uống ngon miệng hơn, cho trẻ hết biếng ăn.
 

Mỗi sợi ruốc tôm bông tơi vàng ruộm là vô vàn các chất dinh dưỡng như Protein, Vitamin A, Vitamin B12, Sắt, Canxi và DHA giúp trẻ phát triển toàn diện về não bộ, chiều cao cũng như khả năng miễn dịch.
 

Ruốc tôm của Sfood được chế biến từ những con tôm sú chất lượng ở vùng biển Hải Phòng. Tôm ở đây được nuôi thả nên sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên, thịt chắc, dai và ngọt hơn so với các vùng khác. Các hương liệu đi kèm đều nằm trong kho thuốc tự nhiên của nước mình như giềng, sả, quế, gừng,....
 

Ruốc tôm Sfood hoàn toàn làm bằng thủ công, không chứa chất bảo quản  nên việc giữ gìn sản phẩm vô cùng được chú trọng. Không chỉ là Sfood lo mà các mẹ cũng lo không kém vì sản phẩm chính hiệu homemake chỉ sử dụng được trong vòng  3-4 ngày.
 

2. Ruốc tôm sfood áp dụng thành công công nghệ thanh trùng thực phẩm của Anh

Ruốc tôm sfood hoàn toàn được làm thủ công và không có chất bảo quản đó cũng là ưu điểm và cũng là nhược điểm. Ưu điểm đó là cung cấp cho các mẹ sản phẩm an toàn và chất lượng, kiểm soát được tất cả các khâu nguyên liệu, tuy nhiên nó cũng là nhược điểm vì thời gian bảo quản không được lâu. Vì thế sau nhiều đêm băn khoăn và trăn trở, cuối cùng Sfood đã tìm thấy giải pháp - công nghệ thanh trùng thực phẩm của Anh. Với công nghệ thanh trùng hiện đại này các sản phẩm ruốc tôm, mắm tép chưng thịt tôm có thể để được tận 1 tháng ở nhiệt độ thường, giúp các mẹ tiết kiệm hơn khi chăm sóc cho bé yêu và cả gia đình 
 

công nghệ thanh trùng của Nhật
 

3. Ưu điểm của công nghệ thanh trùng thực phẩm của Anh 

Phương pháp thanh trùng này dùng nguồn nhiệt 79-100 độ C từ hơi nước trong thời gian vô cùng ngắn. Thanh trùng bằng nhiệt tiêu diệt phần lớn các vi sinh vật có hại cho thực phẩm mà vẫn giữ được nguyên vẹn hương vị ban đầu. Thanh trùng nhiệt không dùng chất kháng sinh, tia từ ngoại, sóng siêu âm hay chất điện ly như các phương pháp khác cho nên các mẹ hãy yên tâm về độ an toàn của công nghệ này nhé.
 

Công nghệ thanh trùng hiện đại của Anh đảm bảo những món ăn ngon, không chất bảo quản nhưng lại giữ được lâu. Sau 1 tháng, Sfood mang sản phẩm đi kiểm định lại và kết quả không ngoài mong đợi, sản phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon và hàm lượng các chất dinh dưỡng không bị ảnh hưởng.
 

Từ đây, các mẹ có thể sử dụng sản phẩm của Sfood với thời gian dài hơn vừa tiện lợi cho mẹ vừa an toàn cho bé. Các mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng vào công nghệ thanh trùng của Anh mà Sfood đang áp dụng, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, giữ nguyên được hương thơm, mùi vị đặc trưng của sản phẩm thủ công.
 

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM SFOOD VUI LÒNG LIÊN HỆ 0985 555 065
----------------------------------------------
🏡 Liên hệ: Thực Phẩm Sạch Sfood | Số 8 ngõ 1, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội 
☎ Hotline: 0985 555 065
Website: https://www.s-food.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ThucPhamSfood/
Email : ThucphamSfood.vn@gmail.com
----------------------------------------------
Thực Phẩm Sạch Sfood - Hơn Cả Ngon ​