Danh mục tin tức
Có thể bạn quan tâm
Facebook
Công bố chất lượng

Sfood – sản phẩm an toàn vì sức khỏe Việt

Thứ ba,09/08/2016
2036 Lượt xem

sfood
Sfood - Thương hiệu vàng của đất Việt
 

Sfood luôn tự hào về những sản phẩm của mình là sản phẩm thủ công chất lượng cao, thơm ngon, bổ dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sfood mong muốn đem đến cho các mẹ , các chị những sản phẩm thủ công truyền thống Việt với  hương vị thuần khiết tự nhiên và tươi mới nhất.
 

Sản phẩm ruốc tôm sú của Sfood không chỉ chinh phục được các vị phụ huynh mà còn lấy lòng được các bé kén ăn. Thay vì tìm đến những thứ cốm sinh học để thúc đẩy tiêu hóa cho trẻ làm cho hệ tiêu hóa của trẻ bị phụ thuộc, các mẹ đã tìm đến ruốc tôm, trẻ ăn ngon miệng hơn, khẩu phần ăn cho trẻ đa dạng hơn.  Hiện nay, nhờ áp dụng công nghệ thanh trùng hiện đại của Nhật Bản, các sản phẩm của Sfood càng tiện lợi hơn cho mẹ khi có thể bảo quản được 1 tháng, dễ dàng mang đi xa, dễ dàng chăm sóc cho bữa ăn của bé.
 

Được làm từ loại tôm sú to, nuôi tự nhiên ở vùng biển Hải Phòng, sau quá trình hấp chín, bóc vỏ, giã dập rồi đem đi sao trên bếp lửa và nêm nếm gia vị, mỗi sợi ruốc tôm hình thành là rất nhiều chất dinh dưỡng cho bé: protein, Vitamin A, Vitamin B12, Sắt, Canxi, DHA; không chỉ là kích thích trẻ ăn ngon miệng mà còn hỗ trợ cho trẻ phát triển toàn diện. 
 

ruốc tôm sfood

Sản phẩm sfood đạt chứng nhận là thực phẩm sạch và an toàn
 

Sfood quản lý vô cùng chặt chẽ chất lượng các sản phẩm của mình vì Sfood biết các mẹ tin tưởng lựa chọn Sfood không chỉ là vì hương vị sản phẩm mà còn bởi sự an toàn vệ sinh thực phẩm.  Vấn đề vệ sinh an toàn  thực phẩm luôn là vấn đề nhạy cảm đối với lĩnh vực ăn uống.
 

Chi cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Hà Nội định kỳ 3 tháng một lần hoặc đột xuất kiểm định các sản phẩm của Sfood. Sản phẩm ruốc tôm sú của Sfood chứa đến 42 % protein, 16% chất béo; mắm tép chưng thịt đạt 35% lượng protein, 44% chất béo,… Tất cả sản phẩm Sfood mang đi kiểm nghiệm nhiều lần đều cho kết quả tương tự: thành phần dinh dưỡng cao, không chất bảo quản, không phẩm màu, không chất độc hại.
 

Các sản phẩm của Sfood đặc biệt là ruốc tôm đã chiếm được nhiều cảm tình của các bà mẹ Việt sành ăn, kỹ tính, giúp các mẹ chăm sóc bé biếng ăn tốt hơn. Bé ăn ngon khỏe, mẹ càng yên tâm.
 

Đây là giấy chứng nhận của bộ Y Tế Hà Nội về sản phẩm ruốc tôm của sfood đây cả nhà ạ 
 

giấy chứng nhận sfood
 

giấy chứng nhận sfood
 

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM SFOOD VUI LÒNG LIÊN HỆ 0985 555 065
----------------------------------------------
🏡 Liên hệ: Thực Phẩm Sạch Sfood | Số 8 ngõ 1, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội 
☎ Hotline: 0985 555 065
Website: https://www.s-food.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ThucPhamSfood/
Email : ThucphamSfood.vn@gmail.com
----------------------------------------------
Thực Phẩm Sạch Sfood - Hơn Cả Ngon