Danh mục tin tức
Có thể bạn quan tâm
Facebook
Công bố chất lượng

Tôm thịt kho quẹt – Sfood, ngon, bổ và an toàn

Thứ tư,10/08/2016
1917 Lượt xem

tôm thịt kho quẹt
 

Tôm thịt kho quẹt Sfood là một trong những món ăn mà các mẹ bận rộn ưa chuộng đưa vào trên bàn ăn của gia đình. Không chỉ là bố mẹ ưa thích hương vị đậm đà của tôm thịt kho quẹt mà các bé cũng rất thích. Nhiều mẹ chia sẻ, nhắn tin về cho Sfood bảo rằng bé nhà mình biếng ăn vô cùng nhưng khi thấy món tôm thịt kho quẹt lạ miệng thơm ngon này thì bé không bao giờ bỏ bữa nữa.
 

Phương châm của Sfood là mang lại hương vị thuần túy tự nhiên và an toàn vệ sinh cho mỗi sản phẩm của mình. Sfood đứng trên quan điểm của người tiêu dùng, của người mẹ muốn những gì tốt đẹp nhất cho con trẻ để thấu hiểu những lo lắng của mẹ về thực phẩm cho gia đình. Sản phẩm của Sfood không chỉ ngon, bổ dưỡng mà đặc biệt còn là không chất bảo quản, không chất độc hại, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.
 

Tôm thịt kho quẹt của Sfood làm từ loại thịt tươi ngon được lựa chọn kỹ càng, loại tôm sú to sinh trưởng tự nhiên, phương pháp chế biến hoàn toàn bằng tay để mang trọn vẹn hương vị truyền thống của món ăn đến khách hàng. Cùng là sản phẩm homemade nhưng không giống với những nơi khác, tôm thịt kho quẹt của Sfood hàm lượng dinh dưỡng cao và tuyệt đối không phẩm màu, không chất bảo quản, không chất độc hại. Kiểm định của Chi cục vệ sinh An toàn thực phẩm Hà nội cứ 3 tháng 1 lần đều cho kết quả như nhau lượng protein chiếm 40%, lượng chất béo là 41%.
 

Vì mục tiêu ngon, bổ và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, Sfood cũng không đem sản phẩm của mình biến thành các loại sản phẩm đại trà bán ở siêu thị, đại lý. Các sản phẩm công nghiệp đó vì phải giữ lâu nên sử dụng chất bảo quản trong sản phẩm, Sfood tuyệt đối không thể chấp nhận loại chất này có trong sản phẩm của mình. Đứa con tinh thần của Sfood là sản phẩm homemade truyền thống  mang hương vị đậm đà của quê nhà tốt cho bé, tốt cho cả gia đình.
 

Tuy nhiên, sfood cũng không thể làm ngơ trước thời gian bảo quản ngắn ngủi 3-4 ngày được, Sfood biết các mẹ gặp nhiều bất lợi vì vấn đề này. Sfood đã tìm thấy công nghệ khử trùng thực phẩm hiện đại của Nhật Bản, dùng nhiệt lượng từ hơi nước để thanh trùng thực phẩm, không độc, không gây hại, giúp bảo quản thực phẩm lên đến 1 tháng ở điều kiện thường. Để đảm bảo chắc chắn hơn, Sfood đem sản phẩm đi kiểm định và thật không uổng công sản phẩm vẫn đạt chất lượng ổn định sau cả 1 tháng trời.
 

Sản phẩm của Sfood vừa ngon này, bổ dưỡng này, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, không phẩm màu, không độc hại, nay lại có thể bảo quản được những 1 tháng mà không làm mất chất. 
 

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM SFOOD VUI LÒNG LIÊN HỆ 0985 555 065
----------------------------------------------
🏡 Liên hệ: Thực Phẩm Sạch Sfood | Số 8 ngõ 1, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội 
☎ Hotline: 0985 555 065
Website: https://www.s-food.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ThucPhamSfood/
Email : ThucphamSfood.vn@gmail.com
----------------------------------------------
Thực Phẩm Sạch Sfood - Hơn Cả Ngon ​