Danh mục tin tức
Có thể bạn quan tâm
Facebook
Hạt giống tâm hồn

Câu chuyện 10 năm vợ chồng cảm động

Thứ hai,01/08/2016
1837 Lượt xem

chả cá thát lát - sfood
 

Sfood hôm nay không có kinh nghiệm gì chia sẻ cho các mẹ hết, chỉ có câu chuyện cảm động này muốn các mẹ đọc một chút và suy nghĩ tí thôi.
 

1.Tai nạn

Chẳng là có hai vợ chồng yêu nhau ba năm, qua bao khó khăn rồi cũng đến được với nhau nhưng ngặt nỗi công việc chưa ổn định. Nỗi lo toan về vật chất cứ thế diễn ra và không ít lần hai người cãi vă, xô xát. Rồi kinh tế khá giả hẳn lên, họ có của để dành và có con ngoan ngoãn và quyết định đến tiệm áo cưới để chụp ảnh làm kỷ niệm. Trải qua 10 năm mà tình cảm vợ chồng cứ mặn mà như thế. Sinh nhật của chị, anh định bụng giành một bất ngờ lơn cho chị. Anh xin về sớm, mua hoa mua quà cho chị. Ai biết đâu trên đường về anh gặp tai nan. Tỉnh dậy trên giường bệnh với cơ thể thiếu mất một cánh tay, nhìn vợ khóc đỏ hoe mắt, cơ thể xanh xao mà anh đau lòng. Anh trở thành tàn phế và gánh nặng thêm cho vợ mình.
 

2. Yêu thương

chả cá thát lát - sfood

Vợ anh đầu tắt mặt tối lo cho gia đình. Anh chỉ biết cam chịu và dằn vặt bản thân. Nước mắt chảy ngược vào tim, anh không thể ôm vợ vào lòng. Giá như anh giúp được gì đó cho vợ, bất cứ điều gì để vợ anh bớt vất vả hơn. Nhìn vợ ngày càng ốm yếu vì phải lo toan mọi thứ, anh đau lòng. Nhìn vợ ngày ngày chăm sóc, yêu thương anh, anh càng đau lòng.
 

Một năm sau vụ tại nạn, cô làm anh bất ngờ khi nhắc đến nhẫn cưới. Anh thật sự quên mất, tay anh không đeo nhẫn được, anh lại không nhớ đến nó. Anh vô dụng. Lúc này cô mới vòng qua cổ anh một sợi dây chuyền lồng chiếc nhẫn của anh vào đeo cho anh. Cho dù có chuyện gì thì anh và cô vẫn như trước đây. Anh ôm cô  10 năm rồi, bây giờ để cô ôm anh. Tình yêu của vợ, tình cảm vợ chồng 11 năm gắn bó cho dù có khó khăn bao nhiêu vẫn có thể vượt qua chỉ cần bạn còn yêu thương.

Sfood buồn ghê gớm luôn đấy. À không là xúc động ghê gớm. Người ta cưới 10 năm mà cứ như vợ chồng son ấy nhỉ. Sfood chúc các mẹ cũng hạnh phúc như thế này, vợ chồng có gì thì từ từ nói, còn yêu thương là chuyện gì cũng có thể vượt qua.