Danh mục tin tức
Có thể bạn quan tâm
Facebook
Hạt giống tâm hồn

Có nên tin vào người đã từng phản bội mình

Thứ hai,01/08/2016
1907 Lượt xem

   chả cá thát lát chiên - sfood
 

Cũng là câu chuyện lừa dối, hôm trước đọc xong không biết cảm xúc của mình là thế nào nữa. Ờm, các mẹ cứ đọc rồi cảm nhận nhé. Sfood không chịu trách nhiệm với cảm xúc khóc lóc, lăn lộn đâu nhé.
 

1.Quá khứ

Hai vợ chồng đang cùng nhau lựa váy cưới và cách chụp ảnh cưới trong cửa hàng, đám cưới như mơ của cả hai sau 2 năm yêu nhau. Đang chọn mẫu váy thì cô nhận được  cuộc gọi của một số lạ với nội dung là muốn gặp cô và nói về chuyện của chồng cô. Giọng nói là của con gái và khiến cô sinh nghi ngờ, cô quyết định làm rõ mọi việc. Cô ra ngoài nói anh chọn trước rồi quay lại sau. Anh thấy cô biểu hiện lạ cũng lo lắng, ngay sau khi chọn xong đồ cưới anh gọi điện cho cô, đi tìm cô.
 

Cô đến quán cà phê và gặp một cô gái trẻ. Tại đây cô biết được sự thật kinh hoàng về anh. Anh từng có người yêu trẻ đẹp như thế này và quan trọng là cô gái này từng phải bỏ đi đứa con vì anh. Anh đến nơi, biểu cảm của anh khi gặp cô gái cho thấy tất cả những gì cô nghe đều là sự thật. “ Hủy hết, không còn lễ cưới nào cả” là những gì cô nói ra khi ra khỏi quán.
 

Cô bị shock nặng, quen nhau 2 năm, tưởng như hiểu anh rất nhiều nhưng thật ra là chẳng hiểu gì cả. Cô không phải là người chấp nhặt quá khứ nhưng quá khứ của anh kinh khủng hơn cô tưởng tượng. Anh gọi điện, nhắn tin, đến nhà cô, quỳ trước phòng cô xin tha thứ. 
 

Một thời gian sau, vì yêu anh, vì sự dai dẳng của anh, cô và anh làm đám cưới.
 

chả cá thát lát chiên - sfood
 

2.Hiện tại

Cô vẫn chưa tha thứ cho anh. Anh hiều và biết lỗi của mình. Anh chăm lo cho gia đình, chăm lo cho cô. Dần dần anh làm cô cảm động, cô mở lòng với anh hơn, cuộc sống 2 người quay về đúng nghĩa vợ chồng. Anh và cô tính đến giờ bên nhau được 2 năm. Hạnh phúc, cô thật biết ơn vì lúc đó đã chọn cách tha thứ.

Sfood không dám chắc mình sẽ cư xử thế nào nếu gặp phải tình huống như vậy đâu. Các mẹ nghĩ thế nào? Mà thôi không quan tâm, người ta hạnh phúc được rồi Sfood cứ quan tâm đến mấy món ăn cho bữa cơm gia đình và các mẹ thôi.