Danh mục tin tức
Có thể bạn quan tâm
Facebook
Hạt giống tâm hồn

Ly dị chồng có gì đáng xấu hổ

Thứ sáu,05/08/2016
2033 Lượt xem

chả cá thát lát chiên – sfood
 


Người ta nói yêu nhau lắm, cắn nhau đau. Sfood cũng chẳng lạ lẫm hay có suy nghĩ mỉa mai gì về vấn đề ly dị với chồng cả. Phụ nữ vất vả một đời, còn không lấy được một tấm chồng tốt thì thà ly dị rồi nuôi con còn hơn.


Một cô gái gốc Huế, con gái Huế thủy chung, chung tình, hết lòng với chồng con. Nhiều khi đọc trên mạng thấy vợ chồng ly dị, ly thân, cô không có mấy thiện cảm với người con gái đó, cô cho rằng họ ích kỷ, họ không biết nhường nhịn,… Cô với vẻ bề ngoài tự do, phóng khoáng nhưng không nghĩ cô lại có những suy nghĩ truyền thống nếu không muốn nói là lạc hậu như vậy. Cô là tuýp người phụ nữ phức tạp và đối nghịch.


Cô và anh cưới nhau được 25 năm, bác sĩ bảo cưới, họ đã chụp hình cưới rất lãng mạng. Suốt 25 năm cô vẫn luôn giữ cho mình tư tưởng của người con gái Huế như vậy. Cho đến khi, bi kịch xảy ra với cô, lúc này cô mới hiểu thật ra ly dị chồng chính là giải thoát.

Chồng cô theo gái, về nhà đánh đập cô, cô chịu đựng cứ như vậy một năm trời vì suy nghĩ chính chuyên một chồng của mình. Cô nuôi cả nhà bố mẹ con cái mà bị chồng đỗi xử tệ bạc như vậy. Một năm bất hạnh làm thay đổi cả con người cô. Cô quyết định ly hôn, cái con người tự do, phóng khoáng trong cô trỗi dậy, cô không do dự mà đâm đơn ly dị cho chồng.

chả cá thát lát chiên – sfood
 

Cuộc sống sau hôn nhân của cô chưa bao giờ tốt hơn. Đến giờ cô mới ngộ ra, phụ nữ bất hạnh nhất là lấy nhầm chồng, càng bất hạnh hơn khi biết nhầm chồng mà vẫn không chịu buông bỏ. Cuộc sống của bà mẹ đơn thân tự do và thoải mái, sao cô không nhận ra nó sớm hơn nhỉ?


Bây giờ là thời đại của nữ hoàng lên ngôi phải không các mẹ. Sao cứ phải đày đọa mình khổ sở vì một người chồng không ra gì. Cứ nghĩ là vì con nên không buông nhưng thực ra là đang cố chấp không chịu buông bỏ, phụ nữ cố  chấp chỉ có hai chữ bất hạnh mà thôi.