Danh mục tin tức
Có thể bạn quan tâm
Facebook
Hạt giống tâm hồn

Yêu thương từ những điều đơn giản

Thứ năm,04/08/2016
1767 Lượt xem

chả cá thát lát – sfood
 

Sfood lại quay trở lại với chuyên mục tâm sự ngày hôm nay với câu chuyện đơn giản thôi. Câu chuyện nói về nụ hôn. Sfood hy vọng những người đọc được bài viết này là các đấng chồng kia nhưng mà không sao, các mẹ có thể đem bài của  Sfood ra cho mấy chồng xem mà học hỏi nhé.
 

Người ta nói hôn nhân là mồ chôn của tình yêu quả không sai mà. Tình yêu bắt đầu bằng nụ hôn – ngọt ngào, ấm áp và chân thành. Lấy nhau rồi, những giây phút lãng mạn của tình yêu vơi dần đi, không hẹn hò, không âu yếm, yêu thương, môt nụ hôn cũng trở nên hiếm hoi cũng như không xem ảnh chụp ảnh cưới của thời yêu đường mặm nồng


Lấy nhau về, anh tất bật với công việc. Em cũng tất bật với công việc, rồi còn con cái, chợ búa, nhà cửa; xong một ngày em cũng mệt lả đi, chỉ muốn nghỉ ngơi, chỉ muốn được anh ôm vào lòng thủ thỉ. Một nụ hôn lên trán trước khi đi làm, một nụ lên tay vất vả theo năm tháng, chỉ cần được anh ôm vào lòng, được anh hôn tình cảm khiến em cảm thấy ngọt ngào và hạnh phúc.


Em không cần một nụ hôn nồng nàn nóng bỏng như khi mới yêu mà càn một nụ hôn của sự sẻ chia và yêu thương. Em vẫn luôn tưởng tượng viễn cảnh khi em còn lơ mơ trong giấc ngủ được anh hôn nhẹ lên trán hay hôn nhẹ nhàng lên môi em trước khi đi làm ngọt ngào mà ấm áp. Rồi mỗi chiều đi làm về anh lai ôm vợ từ phía sau khi vợ đang nấu bếp, nhẹ nhàng lên má một nụ hôn. Những giây phút thế này thật đầm ấm biết bao.
 

chả cá thát lát – sfood


Anh có thể giúp vợ cả khối công việc, mua quà tặng cho vợ, nộp lương về cho vợ, giúp vợ chăm con,…Anh là người chồng tốt vậy thì cũng đừng quên dành cho vợ những nụ hôn – minh chứng cho những yêu thương, gắn kết.


Vợ chồng gắn bó với nhau đến suốt đời, sáng ra nhìn mặt nhau, tối về ngủ chung giường. Khi trẻ trung xinh đẹp yêu thương nhau say đắm, lấy nhau về càng phải trân trọng và yêu quý nhau hơn. Cuộc sống hôn nhân không dễ dàng gì nhưng chỉ cần yêu thương là có thể vượt qua tất cả. Yêu thương không bao giờ là đủ, yêu thương từ những điều đơn giản, những cử chỉ nhỏ nhặt mà ý nghĩa. Một nụ hôn đơn giản nhưng lại đem đến rất nhiều động lực và niềm tin cho tình yêu của vợ chồng. Một nụ hôn giúp vợ chồng lại gần nhau hơn, siết chặt với nhau trong hạnh phúc.